Đặc tính

Sự Khác Biệt

( 30-07-2015 - 03:30 PM ) - Lượt xem: 1311

Sự khác biệt chúng tôi muốn đề cập ở đây là về chất lượng của những tấm ván ép mà chúng ta nhìn có vẻ giống nhau, càng ngạc nhiên hơn khi giá thành lại rất cạnh tranh với chất lượng như vậy.Đặc biệt hơn là cung cách phục vụ của nhân viên sau bán hàng sẽ làm hài lòng quí khách hàng.

 

Thật lạ khi nói đến sự khác biệt về ván ép cốp pha phủ phim, vì theo quan điểm của mọi người thì ván ép tất cả đều gần như tương đương. Đúng vậy, thoạt nhìn thì chúng ta khó có thể cảm nhận sự khác biệt vì hình thức và mẫu mã khá giống nhau giữa các nhà cung cấp ván ép cốp pha phủ phim trên toàn quốc( kích cỡ : 1m22 x 2m44 , độ dày 12 , 15 , 18mm ,số lớp : 11 lớp, bề mặt phủ phim…)

 Đầu tiên chúng tôi muốn nói về sự khác biệt về chất lượng sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim nhãn hiệu Ngân Long( Cá Rồng) : 

a)      Sự khác biệt đến ngay từ những tấm veneer. Như các bạn đã biết, muốn tạo nên một tấm ván có kích thước xấp xỉ 3m2 và chiều dày 18mm thì nó được ghép nối từ khá nhiều tấm veneer, cụ thể ở đây từ 11 lớp. Như vậy để có được tấm ván cứng cáp, đòi hỏi phải có những tấm veneer tốt.Tại nhà máy bên Trung Quốc đã chọn lọc rất kỹ những tấm veneer có độ tuổi cao và được sấy rất công phu cẩn thận trước khi ép.

b)      Để kết nối những tấm veener lại với nhau, thông thường chỉ cần một lần ép nóng. Nhưng riêng với sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim nhãn hiệu Ngân Long được ép nóng hai lần, điều này làm tăng khả năng kết dính giữa những tấm veneer. Qua đó tăng độ bền cho từng tấm ván.

c)      Thông thường người ta chỉ chà nhám một lần bề mặt trước khi phủ phim, riêng sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim hiệu Ngân Long được chà nhám hai lần ( Một thô, một tinh) nhằm tăng độ nhẵn bóng bề mặt.Khi nhà thầu xây dựng sử dụng ván ép cốp pha Ngân Long để đổ bê tông thì chất lượng bề mặt bê tông sẽ nhẵn bóng hơn các sản phẩm khác.

d)     Nói đến ván phủ phim không thể không nhắc đến phim.Phim là công đoạn cuối cùng để tạo nên tấm ván và là cái mà khách hàng dễ nhìn thấy để đánh giá sản phẩm tốt hay kém chất lượng.Hiểu rõ điều này chúng tôi không dùng phim Trung Quốc mà phim được nhập từ Phần Lan, cho chất lượng nhẵn bóng.

e)      Khác biệt lớn nhất đến từ sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim hiệu Ngân Long là keo kết dính. Trên thị trường chủ yếu dung keo MR (keo chống ẩm) để kết dính( keo chống ẩm không có khả năng chống thấm nước).Ở đây, do tìm hiểu kỹ tính chất sử dụng của quí khách hàng khi đổ bê tông ván ép ngâm trực tiếp vào bê tông (nên ván ép cốp pha phải chịu nước , chịu nhiệt và chịu tải trọng của bê tông tương đối lớn). Do đó, keo chúng tôi sử dụng là keo chống thấm nước (WBP).Nên khi sử dụng ván ép cốp pha phủ phim hiệu Ngân Long, quí khách hàng yên tâm , không lo sợ ván bị tách lớp khi tiếp xúc với bê tông.

f)       Cuối cùng phải nói đến là giá thành.Tuy chúng tôi trãi qua khá nhiều công đoạn công phu kỹ lưỡng, nhưng giá thành không đắc một chút nào, hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh chúng tôi http://coffa.vn/lien-he.html để có giá và sự phục vụ tốt nhất!

 

Xin chân thành cảm ơn!