Giới thiệu

Thư Ngỏ

( 29-07-2015 - 02:46 PM ) - Lượt xem: 1448

Ơn giời, cốp pha phủ phim Ngân Long đây rồi!

Bạn đang băn khoăn về sản phẩm cốp pha tràn lan hiện nay trên thị trường!
Bạn đang phân vân, nghi ngờ về chất lượng của các dòng sản phẩm?
Tất cả những nghi ngại, những phân vân của các bạn  làm sao tìm được sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, lại có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp...hãy để chúng tôi giúp bạn tháo gỡ những nghi ngại bấy lâu tồn tại trong tâm trí các bạn!

Sản phẩm cốp pha phủ phim hiệu " Cá Rồng"  là "Duy nhất" các bạn nhé!Bạn không lo mua phải hàng nhái hàng giả kém chất lượng!

Ngoài ra khi ghé thăm công ty, gọi điện cho chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn các chọn và test sản phẩm cốp pha phủ phim " Hoàn Toàn Miễn Phí"!

Có thể bạn không chọn sản phẩm chúng tôi, nhưng không sao cả. Chúng tôi rất vui vì cùng chung tay với các bạn để tìm ra đâu là sản phẩm các bạn nên chọn mua.Không phải bị sếp "đánh giá thấp" vì mua phải hàng kém chất lượng!
 

Cùng phương châm Tốt, chưa là tất cả!”, sản phẩm cốp pha phủ phim của chúng tôi được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín nhất tại Trung Quốc. Với tính năng vượt trội so với những loại cốp pha khác như chống thấm nước, bề mặt phẳng, bóng sau khi đổ bê tông và đặc biệt là có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí cho nhà thầu

Với những tiêu chí trên, chúng tôi mong muốn cùng quí công ty chinh phục những thành công mới và cùng phát triển bền vững.

Rất mong sớm được hợp tác với quí công ty! Cảm ơn quí công ty đã dành thời gian đọc thư ngỏ này!

  CTY CP PT NGÂN LONG

Các tin tức khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.